ทังสเตนคาร์ไบด์ที่เป็นของแข็ง>>
ทังสเตนคาร์ไบด์ที่เป็นของแข็งเครื่องมือตัด
ทังสเตนของแข็งเครื่องมือตัดคาร์ไบด์
นี่คือมินิเว็บไซต์อย่างมืออาชีพแนะนำคาร์ไบด์ที่เป็นของแข็งทังสเตนที่นำเสนอโดย Chinatungsten Online...... >>เพิ่มขึ้น

ทังสเตนคาร์ไบด์ที่เป็นของแข็งเครื่องมือตัด

ความแข็งที่ขอบตัดของเครื่องมือคาร์ไบด์ทังสเตนแข็งช่วง 77-81 HRC. ทังสเตนคาร์ไบด์ที่เป็นของแข็งเครื่องมือตัด, เช่นการฝึกซ้อม, reamers, ใบ keyseat และโรงสีที่สิ้นสุดมีความเสถียรความร้อนและมีความต้านทานต่อการสึก ทังสเตนคาร์ไบด์เปราะอย่างไรและการจัดการหยาบที่ผิดหรือแนวสามารถนำไปสู่การขาดเครื่องมือและ / หรืออายุการใช้งานไม่ดี การตั้งค่าความยืดหยุ่นและถูกต้องลูกกรงเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับประสิทธิภาพสูงสุด คาร์ไบด์ที่มีราคาแพงมากขึ้นแล้วดังนั้นทังสเตนเหล็กแข็งขนาดใหญ่เครื่องมือคาร์ไบด์มีแนวโน้มที่จะมีราคาแพงกว่า.

เครื่องมือตัดที่ทำในคาร์ไบด์ที่เป็นของแข็งทังสเตนสำหรับพื้นที่ลับคมมีขนาดใหญ่มากและเพิ่มความเร็วการป้อนวิ่งมาราธอนการออกแบบบด เหมาะอย่างยิ่งสำหรับไม้ขัด​​เครื่องจักรกลและวัสดุคอมโพสิตที่เป็นคาร์ไบด์ที่เป็นของแข็งทังสเตนเป็นสวมทน.

ไดรฟ์ของเราอย่างต่อเนื่องเพื่อนำไปสู่​​อุตสาหกรรมเครื่องมือในการสร้างสรรค์นวัตกรรมได้นำไปสู่​​การพัฒนาของเราจากพื้นผิววัสดุที่เฉพาะเจาะจงและรูปทรงเรขาคณิตเครื่องมือสำหรับงานทั้งความเร็วสูงและการใช้งานการขุดเจาะที่มีประสิทธิภาพสูง เพื่อให้แน่ใจว่าแต่ละผู้เชี่ยวชาญแข็งของเราเครื่องมือคาร์ไบด์ให้ผลสูงสุดด้วยการลดค่าใช้จ่ายในการซื้อกิจการทั้งหมด.

ทังสเตนคาร์ไบด์ที่เป็นของแข็งเจาะศูนย์ ของแข็งทังสเตนคาร์ไบด์หัวคว้าน ทังสเตนคาร์ไบด์ที่เป็นของแข็งตัด keyseat ทังสเตนคาร์ไบด์ที่เป็นของแข็งโรงงานปลาย

หากคุณมีคำถามอื่น ๆ หรือสอบถามรายละเอียดจากทังสเตนคาร์ไบด์ที่เป็นของแข็งเครื่องมือตัดโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราผ่านวิธีการดังต่อไปนี้:
อีเมล:sales@chinatungsten.com
โทรศัพท์: +86 592 5129696/86 592 5129595
โทรสาร: +86 592 5129797

ข้อมูลเพิ่มเติม>>
1.คาร์ไบด์ทังสเตน
2.ทังสเตนคาร์ไบด์ซีเมนต์
3.แทรกคาร์ไบด์ทังสเตน